Trang chủ / Sửa chữa nhà / Cải tạo sữa chữa công trình dân dụng


Cải tạo sữa chữa công trình dân dụng

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà

Chúng tôi chuyên thi công cải tạo sửa chữa nhà các hạng mục như sau:

  • Tất cả các công tác liên quan đến phần Nề (dóc tường, trát tường, xây tường, bê tông cốt thép, ván khuôn,vv...)
  • Công tác Chống thấm trần, tường, khu phụ, bể, sân thượng, khác.
  • Công tác thi công trần thạch cao, trần gỗ, .....
  • Công tác Sơn bả, trang trí nội, ngoại thất
  • Công tác thi công  điện nước
  • Cung cấp và lắp đặt cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn tự động,...
  • Chế tạo, gia công các đồ sắt, INox như: Cửa , Hàng rào, Lan can, Cầu thang, nhà khung thép mái tôn,....
  • Thi công lắp đặt  các sản phẩm nhôm ALU.
  • Và vô số các công việc khác về cải tạo sửa chữa...

cải tạo sửa chữa nhà

Qui trình thi công cải tạo công trình kết cấu bằng vật liệu nhẹ cần được thực hiện từ một đội ngũ công nhân kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản. Ngoài ra cần có kỹ sư am hiểu sâu về thi công gia sửa chữa nhà để tạo công trình xây dựng tường bê tông nhẹ giám sát và hướng dẫn chặt chẽ.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân lành nghề, thời gian qua công ty chúng tôi đã thiết kế, thi công sửa chữa rất nhiều công trình, căn nhà cũ tại Hà Nội, và được các Gia chủ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội rất nhiều ngôi nhà ở đã cũ kĩ do thời gian ( đặc biệt là khu vực nhà phố cổ, các khu trung cư lâu năm) xây dựng đã lâu hay xây dựng không đúng kĩ thuật mà xảy ra tình trạng nứt, ố thấm dột.vv…. Chính vì những điều này mà làm cho mọi người không được thoải mái vui vẻ khi ở trong một căn nhà đã xuống cấp.

Qúy khách hàng muốn thay đổi công năng sử dụng cho căn nhà, cải tạo nâng tầng nhà ở, hay Gia đình mình vừa mua một căn nhà, căn nhà có một số vấn đề mà bạn không hài lòng. Bạn muốn sửa chữa nhà mình nhưng chưa biết chi phí cụ thể là bao nhiêu, sửa chữa nhà như thế nào cho hợp lý? nhanh mà chi phí cũng vừa phải với điều kiện kinh tế nhà bạn.

Qúy khách hãy gọi chúng tôi, Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội, chúng tôi sẽ tới ngay khi bạn yêu cầu và tư vấn kĩ thuật cho gia đình mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào.

Với đội ngũ  kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt chắn sẽ làm hài lòng Quý khách