Trang chủ / Tin tức trong ngày / Tin tức / Đẳng cấp sống mới tại D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu


Đẳng cấp sống mới tại D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu

Dự án còn có ưu thế về giao thông khi từ đây cư dân có thể qua các tuyến đường bằng ôtô, xe máy, xe buýt hay dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận bằng tuyến giao thông tàu điện trên cao hiện đại nhất Việt Nam.

Những căn hộ tại đây có diện tích từ 73,1m2 đến 148,9m2, tận dụng được ánh sáng trời cùng không khí thiên nhiên, mang nét lịch lãm, sang trọng hợp lý trong từng chi tiết. Khách hàng có thể chọn căn hộ Duplex được thiết kế thông giữa hai tầng liền kề của tòa tháp với diện tích từ khoảng 130m2 đến xấp xỉ 200m2.

 

Đặc biệt nhất là 4 căn hộ Duplex Penthouse gồm một căn diện tích 391,5m2 và 3 căn còn lại gần 450m2. Căn hộ này được thiết kế tinh tế, vừa tạo khoảng cách riêng biệt của tầng trên vừa mang một không gian mở cho tầng dưới, vừa là chốn riêng tư của chủ nhân đồng thời cũng là nơi diễn ra những buổi tiệc gia đình hay trò chuyện bạn bè.

Không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu còn mang đến dịch vụ tiện ích toàn diện đáp ứng cuộc sống hiện đại như phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ ngân hàng, bưu điện, nhà hàng, trung tâm thương mại cao cấp, phòng tập thể thao, bể bơi tiêu chuẩn 5 sao, công viên rộng 1.594m2 trên tầng cao nhất của tòa nhà.
Dự án này giúp cư dân không cần phải rời xa trung tâm thành phố mà vẫn được sống cùng thiên nhiên và chỉ cần vài phút là có thể hòa nhập lại vào cuộc sống phố thị sôi động. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group sẽ mở bán và khai trương nhà mẫu dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu trong tháng 9.

<span new="" span="" style="\" font-family:"="" times="">Nguồn: Sưu tầm.