Trang chủ / Quy trình thiết kế và thi công nhà trọn gói / Giá nhà mặt phố TP HCM rớt mạnh


Giá nhà mặt phố TP HCM rớt mạnh

 

Không chỉ nhà phố, các khu biệt thự tại quận 7 hay đường Nguyễn Trọng Tuyển (quận Phú Nhuận) cũng rớt giá mạnh. Nếu cách đây 6 tháng, biệt thự từ 191 đến 230m2 đường Nguyễn Trọng Tuyển được giao dịch ở mức 17 - 19 tỷ đồng một căn, nay mức này giảm còn 14 - 16 tỷ đồng. Nếu so với cách đây gần 3 năm, biệt thự ở đây có giá 23 - 27 tỷ đồng mỗi căn thì nay mức giảm đã xấp xỉ 40%.

Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Cẩn, Trưởng đại diện Hãng Sartorius (Đức) tại Việt Nam cũng đang có ý định “nhà lớn, phố chính” để tiện cho việc kinh doanh. Ông Cẩn cho biết đã mua một căn nhà 70m2, 4 tầng tại đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1, TP HCM) với giá 7,8 tỷ đồng. Trước đó hơn 1 năm, căn nhà này được chào bán với giá 12 tỷ đồng. Căn nhà đang cho 2 công ty thuê với tổng giá 45 triệu đồng một tháng.

Trong khi đó, ông Lê Trung Nam, Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú, hiện sở hữu 2 căn biệt thự tại đường Nguyễn Trọng Tuyển (quận Phú Nhuận) cho biết ông không quan tâm nhiều đến việc các căn biệt thự đã mua xuống giá, vì ông mua nhà không phải để kinh doanh bất động sản, mà để tích trữ tài sản và phục vụ là địa điểm kinh doanh khi có điều kiện.

<span new="" span="" style="\" font-family:"="" times="">Nguồn: Sưu tầm