Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu về công ty Thái Dương

 Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Xây dựng và  Đầu tư Thái Dương xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Kính thưa Quý khách, Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Thái Dương là thương hiệu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình nhà ở và nội thất. Thấu hiểu thị trường và nhu cầu sở hữu một ngôi nhà chắc chắn, tiện nghi, sang trọng, chăm sóc hoàn hảo hạnh phúc gia đình của hàng triệu người tiêu dùng. Thái Dương luôn đồng hành và đưa đến cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu, biên pháp thi công hiện đại cùng sự hỗ trợ tốt nhất về giải pháp tài chính.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dựng công nghệ vật liệu mới vào thiết kế và thi công trong xây dựng.Công ty Thái Dương đã làm chủ và đi đầu trong việc sử dụng những công nghệ thi công hiên đại, vật liệu mới như: gạch nhẹ, sàn nhẹ, vữa khô trộn sẵn…đã được chứng minh về độ bền, nhẹ, tiết kiệm cùng với nhiều ưu thế vượt trội

Với tôn chỉ hàng đầu là cung cấp cho khách hàng các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm tối ưu, hiệu quả. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

Hãy để Thái Dương được chung tay góp sức vào thành công của Quý khách hàng!

Trân trọng!