15 phong cách phòng ăn Scandinavian khiến gia đình và bạn bè kinh ngạc mà bạn không thể bỏ qua (phần 1)

15 phong cách phòng ăn Scandinavian khiến gia đình và bạn bè kinh ngạc mà bạn không thể bỏ qua (phần 1)
Ngày đăng: 27/10/2022 09:10 AM

  15 phong cách phòng ăn Scandinavian khiến gia đình và bạn bè kinh ngạc mà bạn không thể bỏ qua (phần 1)

  1. Màu đơn sắc

  Benjamin Stensen, Chủ sở hữu và Nhà thiết kế nội thất tại The Norsemen Home Remodeling cho biết: “Phòng ăn Scandinavian rất tối giản và rất dễ để đạt được vẻ ngoài như ý. “Sử dụng các màu đơn sắc đơn giản để làm nổi bật thiết kế này.”

  Các tông màu trung tính như trắng, xám, đen và be là lý tưởng - nhưng bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn phù hợp với ánh sáng để làm cho không gian ăn uống của bạn cảm thấy rộng rãi và tối thiểu, cho dù bạn đang làm việc ở quy mô nào với.

   

  2. Cửa sổ thoáng đãng.

  Stensen cho biết các cửa sổ lớn cho phép đủ ánh sáng tự nhiên chiếu vào cũng là một lựa chọn tuyệt vời để đạt được kiểu không gian này. Nếu phòng ăn của bạn không có cửa sổ quá lớn, bạn luôn có thể làm giả diện mạo bằng cách loại bỏ những tấm rèm không cần thiết và thêm gương để phản chiếu ánh sáng mà bạn nhận được.

   

  3. Tránh đồ đạc quá khổ khi có thể

  Stensen nói: “Không nên kê quá nhiều đồ đạc cồng kềnh trong phòng vì nó sẽ làm hỏng hoàn toàn diện mạo. “Hãy đảm bảo sử dụng kiểu trang trí hiện đại, nhẹ nhàng và sang trọng — và cho phép mỗi tác phẩm có đủ không gian để thở.”

   

  4. Phủ xanh bằng cây cối

  Stensen nói: Nếu bạn muốn thêm màu sắc nổi bật, một chậu cây nhỏ hoặc một cây trồng ở góc là đủ. Ông giải thích: “Không chỉ một loại cây nhỏ sẽ mang lại nét cá tính cho không gian, mà một chút ánh sáng bên ngoài cũng sẽ mang lại cảm giác êm dịu”.

   

  5. Tìm kiếm sự mới lạ trong tự nhiên

  Tìm kiếm những món đồ lạ mắt trong tự nhiên — như vòng hoa hoặc các đồ trang trí lấy cảm hứng từ động vật — có thể mang lại cảm giác vui tươi và vui vẻ mà không quá kỳ công. Bạn cũng nên cân nhắc thêm nến (dù thật hay nhân tạo) để giúp tăng cường cảm giác ấm áp. 6. Gỗ đơn giản và không phức tạp Robert Johnson, Người sáng lập Sawinery, gợi ý: “Hãy cân nhắc kết hợp màu nâu nhạt và nâu vừa trong đồ nội thất bằng gỗ của bạn. “Khu vực ăn uống phải ấm áp và hấp dẫn, với nhiều loại ghế gỗ sồi hoặc gỗ khác, một chiếc bàn lớn, hoa khô và tác phẩm nghệ thuật trang nhã."

  Zalo
  Hotline