Điện thoại: 946.330.388 | Hỗ trợ : circle, facebook icon circle, youtube icon skype iconTƯỜNG NHẸ THÁI DƯƠNG - Chống nóng, chống cháy, cách âm, cách nhiệt

HOT
Bê tông nhẹ giá rẻ

Bê tông nhẹ giá rẻ

Bê tông nhẹ của chúng tôi nhiều năm qua đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm bê tông nhẹ cho hàng nghìn công trình xây dựng trên cả nước, với cam kết uy tín, bền đẹp và giá rẻ nhất thi trường.

Công thức phụ gia đặc biệt của chúng tôi giúp Bê tông nhẹ có được cường độ đặc biệt cao đến 45kg/cm2  trong điều kiện thi công bình thường và cao hơn nữa trong điều kiện thi công đặc biệt. Kết hợp giữa 2 yếu tố nhẹcường độ cao tạo ra sản phẩm Bê tông nhẹ siêu mỏng với độ mỏng tới 0,4cm

 

Đặc điểm của Bê tông nhẹ giá rẻ do chúng tôi sản xuất bao gồm:

  • Thời gian đông kết nhanh: cốp pha có thể được dỡ sau 24h kể từ lúc đổ bê tông.
  • Không co ngót.
  • Chịu nhiệt, cách nhiệt, cách âm: cấu trúc rỗng của sỏi nhẹ Keramzit giúp tăng khả năng cách nhiệt, âm của bê tông lên nhiều lần.

Sản phẩm Bê tông nhẹ của công ty chúng tôi được sử dụng trong xây dựng cơ bản, công nghiệp với những ưu thế như sau:

 

Chúng tôi còn nhận thi công bê tông nhẹ với thời gian thi công nhanh, giá cả hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Bê tông nhẹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

 

- Be tong nhe

TDC GROUP

Chất lượng - tinh tế - hiệu quả

Thời gian làm việc công ty

Từ 8h - 22h (cả T7,CN)

Hotline: 0946.330.388

Dịch vụ: 02439.90.0770

Mạng Xã Hội

Bản đồ địa chỉ

Map of 9 Phố Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 6 Tòa nhà Việt Á, sô 9 Phố Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội