Hơi thở Scandinavian tại Xứ sở lá phông - Canada.

Hơi thở Scandinavian tại Xứ sở lá phông - Canada.

Cảm hứng thiết kế Minimalism - EP.1

Hơi thở Scandinavian tại Xứ sở lá phông - Canada.

Bài viết này được TDC Furniture sưu tập và biên tập lại để các bạn có thể tham khảo thêm về phong cách Scandinavian và từ đó có thể quyết định phong cách thiết kế của chính mình.

Chủ sở hữu của ngôi nhà ở Vancouver này đến từ một quốc gia Bắc Âu chính hiệu và theo phong cách Scandinavian 100%, một gia đình trẻ gồm 5 người, muốn tạo ra một ngôi nhà hiện đại, sáng sủa, bình dị chứa đầy sự nhạy cảm của Bắc Âu và công ty thiết kế nội thất, Falken Reynolds đã tham gia vào quá trình thi công thiết kế cho dự án này.

  • Thiết kế của ngôi nhà mới rộng 4.500 foot vuông ở khu phố West Point Grey của Vancouver tập trung vào sự tụ họp của một gia đình. Sự kết nối giữa nhà bếp, phòng ăn và phòng gia đình một cách hài hoà như một dòng chảy tự nhiên từ bên trong ra bên ngoài dễ dàng chuyển đổi từ cuộc sống gia đình hàng ngày sang tổ chức các cuộc họp mặt lớn hơn.
  • Khu vực bếp định hình thành nơi trung tâm đi cùng với khu vực để đồ đạc khá rộng rãi và là một nơi làm việc thật lí tưởng. Nhà bếp quay mặt ra vườn sau để dễ dàng theo dõi trẻ em đang chơi trong hồ bơi. Một phòng ăn đơn giản được sử dụng cho cả bữa ăn gia đình hàng ngày và giải trí.
  • Phần lớn đồ nội thất thường nhẹ để có thể dễ dàng di chuyển khi có thêm nhiều khách.
  • Cầu thang và lan can được làm bằng thép và gỗ sồi rắn chắc, cho phép ánh sáng xuyên qua từ tầng trên. Phù hợp với phong cách Scandinavian gốc, bảng màu được hạn chế với các lớp kết cấu của màu trắng và xám, và các điểm nhấn màu đen; cùng với gỗ tự nhiên, len và khăn trải giường và phần cứng và đồ đạc hoàn thiện màu đen mờ để tạo hiệu ứng mềm mại, giản dị.
  • Tầng trên có thêm một phòng ngủ để cả ba đứa trẻ đều có phòng riêng.
  • Rất nhiều màu trắng đã được sử dụng để phản chiếu ánh sáng vào nhà vào những ngày mùa đông tăm tối, ở Việt Nam là những ngày mưa như trút nước. Phòng tắm riêng biệt kết hợp khu vực giặt là tiện ích.

Tư vấn ngay cùng TDC Furniture để hoàn thiện được ngôi nhà mơ ước của bạn. SĐT: 0909 28 11 83 - Mr.Dũng

Zalo
Hotline