Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế

PHONG CÁCH THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Ngày đăng: 26/10/2022 09:31 AM

Phong cách thiết kế đồ nội thất hiện đại một lần nữa lên ngôi trong xu hướng 1. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là gì? Nội thất hiện đại là gì? Hiện đại là phong cách có sự tương đồng trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản, là việc tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng các vật liệu mới gồm bê tông, kính, thép,… thay cho các vật liệu xưa cũ, cổ điển..

Phong cách thiết kế Minimalism

Ngày đăng: 31/10/2022 09:07 AM

Phong cách thiết kế đồ nội thất hiện đại một lần nữa lên ngôi trong xu hướng Chắc hẳn bạn đã quá quen với tiêu đề “Phong cách nội thất Minimalism” nhưng bạn chưa biết rõ về những đặc điểm bên trong của nó. Hôm nay hãy cùng TDC Furniture khám phá vẻ đẹp đặc biệt mà phong cách này mang lại, ngay sau bài biết dưới đây. .

Phong cách thiết kế Scandinavian

Ngày đăng: 31/10/2022 09:01 AM

Phong cách thiết kế đồ nội thất hiện đại một lần nữa lên ngôi trong xu hướng Phong cách Scandinavian trong thiết kế nội thất: Đơn giản nhưng đầy tinh tế. Ngày nay, nhiều người thường chọn phong cách Scandinavian để thiết kế, thi công cho căn hộ của mình. .

Zalo
Hotline