Điện thoại: 946.330.388 | Hỗ trợ : circle, facebook icon circle, youtube icon skype iconTƯỜNG NHẸ THÁI DƯƠNG - Chống nóng, chống cháy, cách âm, cách nhiệt

HOT
Vật liệu chống nóng THADKA

Vật liệu chống nóng THADKA

Vật liệu chống nóng và bền trên thị trường hiện nay chưa có sản phẩm rõ rệt. Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Thái Dương đã đưa ra sản phẩm: Bê tông nhẹ (nổi trên nước) THADKA chống nóng, cách âm, cách nhiệt, bền như bê tông

Vật liệu chống nóng hiệu quả cho gia đình bạn !

Vật liệu chống nóng và bền trên thị trường hiện nay chưa có sản phẩm rõ rệt.

Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Thái Dương đã đưa ra sản phẩm: Bê tông nhẹ (nổi trên nước) THADKA chống nóng, cách âm, cách nhiệt, bền như bê tông. Chúng tôi đưa ra một số thực tế các sản phẩm chống nóng trên thị trường hiện nay để quý khách hàng có sự nhìn nhận tổng quát.

Chống nóng mái nhà

Vật liệu thông dụng được sử dụng hiện nay là tôn, nhưng tôn hấp thụ nhiệt cao rất cao. Nhà sản xuất có thêm một lớp PU nhưng chỉ hạn chế được mà không khắc phục được tiếng ồn tối ưu, về kiến trúc không được đẹp, phải làm thêm lớp trần thạch cao. Tăng chi phí công trình. Tôn thường bị rỉ trong vòng 10 năm

Tấm lợp Onduline dạng như tấm lợp xi măng cũng được chế tạo từ sợi tổng hợp được ép nhiệt độ, áp suất cao nên có tính năng cách âm, cách nhiệt chống nóng, nhưng lại có giá thành tương đương đối cao (khoảng 185.000 đồng/m2).

Loại tôn nhựa sợi thủy tinh là nhựa có gia cố sợi thủy tinh nên có độ bền hơn. Ngoài khả năng cách âm, cách nhiệt tạo sáng cho mái nhà, tôn nhựa sợi thủy tinh còn có trọng lượng nhẹ, nên dễ dàng trong vận chuyển và thi công. Tuy nhiên, Các kiến trúc sư khuyên không nên mua loại nhựa này, bởi vì tác dụng nhiệt và cách âm không cao và không bền. chỉ một vài năm. Nên sử dụng xen kẽ mái nhà xưởng công nghiệp để lấy sáng.

Xốp chống nóng là loại vật liệu chống nóng phù hợp với với nhà cấp 4, khi xử dụng kết hợp với trần thạch cao, trần nhựa, thời gian thi công của loại vật liệu này rất nhanh (chỉ cần dây thép 1mm buộc vào tấm nhựa hoặc xương thạch cao), Những loại vật liệu rất rẻ, có những nhược điểm chống cháy kém và bị biến dạng nhanh chóng nhiệt độ cao. Sử dụng không được lâu, thường bị chuột chui lên gặm xốp, mùi hôi từ nước đái, phân chuột.

Nhiều công trình dân dụng sử dụng chống nóng mái bê tông bằng gạch 6 lỗ, hoặc gạch 8 lỗ, có giá thành vật liệu thì rẻ, thi công thì mất rất nhiều công đoạn (láng xi măng cát, lát gạch 6 lỗ, láng vữa, lát gạch lá nem kép) cuối cùng giá thành vẫn là đắt hơn vật liệu khác. Rủi ro theo thời gian là dễ bị nguồn nước ngậm trong các lớp vữa xâm nhập vào không thoát ra được có nguy cơ xâm nhập bê tông trần.

Hầu hết các nhà dân khi thi công xong phần mái bằng bê tông thì đều phải làm một mái nhà bằng khung thép, mái tôn. Việc này làm tăng chi phí, hình thức thẩm mỹ ngôi nhà xấu đi rất nhiều. Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Thái Dương đã nghiên cứu sản phẩm tấm bê tông nhẹ THADKA bản chất là bê tông có độ bền cao, nhưng lại nhẹ nổi trên nước, thi công nhanh chóng ngay khi đổ bê tông mái xong, liên kết đặc biệt bằng ngàm âm dương và bằng vữa khô trộn sẵn THADKA ngăn ngừa nước thấm xuống.

Tấm bê tông nhẹ THADKA kết hợp với mái tôn đã lắp dựng thì tạo hiệu ứng: Giảm hẵn tiếng ồn, liên kết tạo tấm lớn chắc chắn.

Ngoài ra, tấm bê tông nhẹ THADKA sử dụng chống nóng dưới tấm tôn, trần tạo được dán giấy dán tường, tấm thạch cao hoa văn…. Giá của sản phầm này cũng không quá đắt.

vật liệu chống nóng

Chống nóng tường trong và ngoài nhà

Vật liệu chống nóng tường sử dụng gạch bê tông khí chưng áp AAC là sản phẩm được chưng áp tạo những lỗ rỗng khí li ti, đây là nhược điểm lớn nhất độ ẩm không khí xâm nhập vào không thoát ra được, rất dễ bị bão hòa và xâm nhập vào lớp vữa trát. Thi công giảm hơn gạch đỏ 1/5 thời gian.

Sử dụng vách thạch cao có bông thủy tinh hoặc bông khoáng có tác dụng hấp thụ nhiệt bức xạ, ngăn truyền nhiệt chống nóng tốt, nhưng không cách âm được tuyệt đối, chỉ sử dụng được vách ngăn trong nhà, độ bền không cao, dễ bị mủn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tấm bê tông chống nóng nhẹ THADKA của Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Thái Dương có cường độ 45KG/cm2 bản chất là bê tông có độ bền cao, nhưng lại nhẹ nổi trên nước, nhưng vẫn đảm bảo cường độ có kích thước 600x500x100mm phù hợp tường 110, nhưng lại có ưu điểm sử dụng hạt xốp chống nóng phân bố đều trong tấm bê tông.

Thi công lắp ghép theo tấm, liên kết tấm bằng vữa khô trộn sẵn đóng bao THADKA, được đồng bộ hóa sản phẩm: Thiết kế và thi công.

Mọi chi tiết liên hệ 04 3990 0770;

Website: www.tdcgroup.vn

Chống nóng, giảm nhiệt trong mùa hè

Giảm nhiệt cho công trình dân dụng trong mùa hè nóng nực nhiều chủng loại vật liệu chống nóng đã có trên thị trường: Tôn mát, gạch mát, tấm nhựa sợi thủy tinh, tấm cát tường….

Vật liệu chống nóng thông dụng hiện nay là tôn. Nhưng nhược điểm lớn nhất của loại vật liệu này là sự hấp thụ nhiệt cao. Khắc phục là phủ một lớp PU cách nhiệt nhưng giá thành cao, tính thẩm mỹ xấu, phải làm thêm lớp trần hoàn thiện. Tôn mát dễ dàng thi công, lắp đặt.

Gạch mát phải thi công dựa trên tường có sẵn, bản chất là tấm PU được phủ tấm xi măng bên ngoài. Giá thành lại cao, cường độ rất là thấp.

Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Thái Dương đã đưa ra sản phẩm chống nóng bằng bê tông nhẹ mang thương hiệu THADKA là sự kết hợp giữa bê tông có độ bền cao kết hợp hạt xốp tạo sản phẩm tối ưu: Chống nóng, cách âm, cách nhiệt, nhẹ…Giá thành hợp lý, có thể thi công trực tiếp tại hiện trường.    

Link: http://www.tdcgroup.vn/vat-lieu-chong-nong-thadka.html

TDC GROUP

Chất lượng - tinh tế - hiệu quả

Thời gian làm việc công ty

Từ 8h - 22h (cả T7,CN)

Hotline: 0946.330.388

Dịch vụ: 02439.90.0770

Mạng Xã Hội

Bản đồ địa chỉ

Map of 9 Phố Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 6 Tòa nhà Việt Á, sô 9 Phố Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội